Dịch vụ > Bảo trì thiết bị công nghiệp

Để hệ thống máy móc thiết bị (hệ thống xử lý nước và nước thải) hoạt động được ổn định và lâu dài, công tác duy tu - bảo trì cần phải được tiến hành định kỳ theo kế hoạch đã định sẵn. Tuy nhiên tại rất nhiều công ty, công tác này không được quan tâm đúng mức, chỉ khi nào bị trục trặc – hư hỏng, máy móc thiết bị mới được đem ra sửa chữa, thay mới. Điều này gây ra những hậu quả:

-     Tình hình sản xuất chung nhiều khi bị gián đoạn do những sự cố bất thường xảy ra, hoàn toàn bị động do không được dự đoán trước và chuẩn bị các phương án khắc phục kịp thời.

-     Tốn kém chi phí bội phần do phải khắc phục bằng mọi giá trong thời gian sớm nhất (không có quyền lựa chọn) và ảnh hưởng tới hoạt động của các khâu khác.

Công ty Phương Đông với công tác bảo trì chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư:

-     Duy trì tình trạng hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.

-     Kiểm soát được thực trạng của các thiết bị, dự đoán được các hư hỏng có thể xảy ra, lập kế hoạch cho công tác duy tu, sửa chữa, đảm bảo sự hoạt động liên tục của thiết bị đó nói riêng và của cả dây chuyền sản xuất nói chung.

-     Giảm thiểu chi phí đầu tư (cho công tác sửa chữa, thay mới thiết bị) một cách đáng kể do các thiết bị được quan tâm và có những tác động kịp thời.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết