Sản phẩm vi sinh

Giải pháp xử lý nước thải - Chế phẩm sinh học xử lý nước thải

Công ty TNHH Công nghệ nước và môi trường Phương Đông là nhà phân phối các sản phẩm vi sinh vật sử dụng cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng tại thị trường Việt nam.

Các chuyên gia của chúng tôi đã làm việc với hàng trăm nhà máy xử lý nước thải để chuẩn đoán hệ thống sinh học của họ, đưa ra các khuyến cáo thay đổi, và thực hiện các giải pháp để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Việc hợp tác chặt chẽ như vậy nhằm đảm bảo rằng các đối tác nhận được các sản phẩm xử lý nước thải sinh học và hỗ trợ cần thiết để vượt qua những thách thức mà họ phải đối mặt.

 

Các sản phẩm vi sinh vật cho xử lý nước thải nhiều ngành công nghiệp 

Hiện nay với việc các quy định môi trường thắt chặt, chi phí vận hàng tăng, và hạn chế trong việc tiếp cận các nguồn vốn, các nhà máy xử lý nước thải đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để nâng cao hiệu quả xử lý, giảm chi phí, và đơn giản hóa việc vận hành. Từ việc giảm COD/BOD trong nước thải, kiểm soát vi khuẩn sợi, và đến kiểm soát mùi, chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm sinh học được thiết kế đặc biệt để cải thiện hiệu quả xử lý nước thải cho nhiều ngành công nghiệp.

Công nghệ sinh học ngày càng có nhiều ưu điểm hơn so với các nền tảng công nghệ truyền thống như hóa chất, thiết bị, hoặc các vật tư tiêu hao khác. Công nghệ sinh học trong các hệ thống xử lý nước thải đã được sử dụng trong nhiều năm qua do nó mang lại hiệu quả trong việc làm giảm các chất hữu cơ. Bằng cách sử dụng các biện pháp tăng cường sinh học, các nhà máy xử lý nước thải có thể tăng cường sinh khối – điểm cốt lõi của quá trình xử lý – và làm cho quá trình này hoạt động tốt hơn. Việc tăng cường các biện pháp sinh học giúp việc xử lý trở nên hiệu quả mà không cần đầu tư vốn liên quan đến mở rộng nhà máy và các giải pháp thiết bị.

Công ty Phương Đông cung cấp các sản phẩm xử lý nước thải sinh học với các ứng dụng bao gồm tăng cường sinh khối, quản lý chất rắn, hỗ trợ sinh học và kiểm soát mùi để cải thiện xử lý nước thải.

Các chuyên gia về công nghệ xử lý nước thải của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để đánh giá các yêu cầu cụ thể. Sau khi đánh giá kỹ lưỡng các điều kiện hoạt động và chẩn đoán số vi sinh vật bằng việc sử dụng kỹ thuật phân tích tiên tiến, các khuyến cáo sẽ được đưa ra để có được giải pháp tối ưu nhất.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Một số sản phẩm vi sinh BFL tiêu biểu áp dụng cho xử lý nước thải tập trung

Chế phẩm vi sinh Biofuture BFL 4000SU

Khởi động nhanh/nuôi cấy lại hệ vi sinh trong trạm xử lý nước thải tập trung

Một khía cạnh cho hệ thống xử lý nước thải tập trung mới bắt đầu khởi động chính là lượng sinh khối của vi sinh tự nhiên và thường các nhà vận hành bỏ qua

Chế phẩm vi sinh Biofuture BFL 4250HS

Loại bỏ chất cao tinh bột, BOD/COD cao, nước thải đầu ra bị đục trong nước thải chế biến thực phẩm

Nước thải đầu ra từ các nhà máy chế biến thực phẩm chứa lượng lớn các chất hữu cơ dễ bị phân hủy sinh học.

Chế phẩm vi sinh Biofuture BFL 4300SS

Loại bỏ các hóa chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt, váng bọt và nổi bọt tại nhà máy xử lý nước thải tập trung

Chất hoạt động bề mặt có trong dòng nước thải gây ra sự cố chính khi thải trực tiếp vào hệ thống xử lý nước thải. Dưới tác động của hệ thống sục khí nước thải xuất hiện

Một số sản phẩm vi sinh BFL tiêu biểu áp dụng cho xử lý nước thải công nghiệp

1 2  »